The Standard tung chính sách đột phá thanh toán 10% nhận nhà

Nhằm đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng, mới đây, An Gia vừa hé lộ hàng loạt ưu đãi lớn dành cho khu nhà phố biệt lập The Standard Bình Dương. Trong đó, chính sách thanh toán 10% nhận nhà ngay và cam kết thuê lại với tổng giá trị lên tới 720 triệu đồng nhanh chóng tạo hiệu ứng lớn kích cầu sức mua.

 

The Standard tung chính sách đột phá thanh toán 10% nhận nhà - Ảnh 1.

Mc thanh toán “xưa nay hiếm” cho nhà ph bit lp đã bàn giao

Theo thông tin ưu đãi mới nhất được An Gia công bố đầu tháng 10, tất cả khách hàng mua nhà phố The Standard Bình Dương chỉ cần thanh toán 10% đã ký hợp đồng mua bán và nhận nhà ngay không cần thêm chi phí nào, sau đó chia nhỏ phần con lại thanh toán trong 24 tháng.

Đối chiếu với các phương thức thanh toán đang áp dụng trên thị trường, ưu đãi này chưa từng có tiền lệ. Thứ nhất, nếu chỉ xét về tỷ lệ thanh toán 10%, đây là mức thấp để nhận nhà từ trước đến nay do đa số các dự án cần chi trả 95% mới được nhận nhà. Thứ hai, tính đến cột mốc nhận nhà, The Standard có thời gian ưu đãi nhiều hơn 24 tháng so với dự án đang xây. Thứ 3, chính sách này giúp khách hàng vừa có nhà ở mà không cần vay ngân hàng, đồng thời tiết kiệm được hàng trăm triệu từ việc khai thác cho thuê hoặc chi phí thuê nhà.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được áp dụng chính sách cam kết cho thuê đột phá chưa từng có. Cụ thể, sản phẩm nhà ở và shophouse sẽ được hưởng ưu đãi cho thuê từ 25-40 triệu/tháng, kéo dài đến 18 tháng. Đây được xem là “fast cash home” – khoản lợi nhuận ngay tức thì hiếm hoi gia tăng sức hấp dẫn cho dự án.

Gii mã nguyên nhân The Standard tr thành đim đến hp dn trong làng đu tư

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang ở giai đoạn “hồi sức”, cần kích cầu thanh khoản thì việc cam kết cho thuê như The Standard là giải pháp tối ưu bởi có tính hỗ trợ lâu dài, đảm bảo lợi nhuận, đem lại giá trị thực giúp khách hàng an tâm quay lại thị trường.

The Standard tung chính sách đột phá thanh toán 10% nhận nhà - Ảnh 2.

Dẫn dắt chuẩn sống mới với không gian sống chuẩn resort và cộng đồng đa quốc gia

Riêng với động thái mạnh tay định giá thuê ngang ngửa mặt bằng Quận 1 của An Gia dành riêng cho The Standard, theo chủ đầu tư, đây không chỉ là giải pháp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quan trọng hơn, An Gia nhận định với hướng phát triển khác biệt, chất lượng vượt trội, giá trị này là hoàn toàn xứng đáng và còn có khả năng tăng cao. Lẽ dĩ nhiên, định giá thuê và biên độ giá thuê tăng cao sẽ tỷ lệ thuận với giá trị sản phẩm.

Trên thực tế, gần 1,5 năm bàn giao, The Standard luôn tự hào giữ vững vị thế khu biệt lập phong cách resort tiên phong tại Bình Dương, dẫn dắt và tạo ra chuẩn sống hoàn toàn mới trong khu vực. Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy cho các căn đã bàn giao là 100%. Trong đó 70% chủ nhận định cư, 30% còn lại cho thuê và làm second home nghỉ dưỡng cuối tuần. Đáng chú ý, The Standard đã thành công tạo dựng cộng đồng đa quốc gia văn minh với sự hội tụ của đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Trung Quốc, Đan Mạch,… bên cạnh giới thượng lưu quốc tịch Việt. Đây đều là chủ nhân vô cùng khắt khe trong tiêu chuẩn chọn lựa không gian sống. Như vậy, việc tạo “phễu” lọc cư dân tinh hoa không chỉ là bản tuyên ngôn định vị vị thế chủ nhân mà còn nâng giá trị thuê của dự án.

Tiềm năng về an cư và cho thuê dành cho giới thượng lưu tại dự án còn rất lớn khi thị trường BĐS Bình Dương nhiều năm qua đang “lệch” hẳn về phát triển căn hộ. Trong khi nguồn cung nhà phố biệt lập đẳng cấp dành riêng cho giới nhà giàu gần như vắng bóng. Sở hữu vị thế trên mặt tiền đường Tân Phước Khánh, giao điểm của 4 thành phố: Thuận An – Dĩ An – Thủ Dầu Một – Biên Hòa, The Standard tiếp cận và đón đầu nguồn cầu lớn từ các khu vực lân cận.

The Standard tung chính sách đột phá thanh toán 10% nhận nhà - Ảnh 3.

Dự án hiếm hoi bàn giao chất lượng vượt cam kết và đã có sổ hồng

Ngay tại Tân Uyên, bước ngoặt nơi đây chính thức lên thành phố trong tháng 4/2023 đang tạo đà bứt phá lớn. Nếu trước đây lõi công nghiệp thuộc về Thuận An thì hiện nay xu hướng này đang dịch chuyển qua Tân Uyên. Bởi theo thống kê Tân Uyên hiện có 2KCN và 3 Cụm công nghiệp. Trong đó, 2 KCN lớn nhất của Bình Dương là VSIP II và VSIP III đều thuộc Tân Uyên. Với vai trò là lõi công nghiệp mới của Bình Dương, kết hợp định hướng trở thành đô thị thông minh, phát triển chuyên sâu cho thương mại – dịch vụ – công nghiệp, Tân Uyên sẽ là bến đỗ an cư không chỉ của giới chuyên gia mà còn là đội ngũ thương nhân, doanh nhân, tri thức cao,….

Các dữ kiện trên giải đáp cho chiến lược tự tin định giá thuê cao từ An Gia. Đồng thời minh chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong vài năm tới. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường BĐS dự báo sẽ phục hồi vào 2024, các dự án pháp lý sạch không nhiều và The Standard là dự án đã bàn giao sổ cho cư dân.

Độc giả truy cập www.thestandard.vn hoặc liên hệ hotline 0916 770 880 – 090 399 8939 để biết thêm chi tiết.

Thông tin dự án: Khu nhà ở Lê Gia Plaza, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên.

Tên thương mại: The Standard Bình Dương


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình