Thẻ Vietcombank Chip Contactless – Thanh toán là thích

Với tính năng đảm bảo an toàn, ngăn ngừa và hạn chế những thiệt hại phát sinh trong quá trình giao dịch cũng như vô vàn tiện ích mang lại cho người dùng, thẻ Chip Contactless đã tạo ra một kỷ nguyên mới, mở ra cơ hội phát triển cho các dịch vụ thanh toán thẻ tại Việt Nam.

 

Thẻ Vietcombank Chip Contactless - Thanh toán là thích - Ảnh 1.

Thẻ Chip Contactless – Giải pháp thanh toán đột phá trên toàn cầu

Hiện nay, thẻ công nghệ Chip Contactless đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt tại những quốc gia phát triển. Theo Tạp chí Forbes, tại châu Âu, thẻ công nghệ Chip gần như đã trở thành tiêu chuẩn, áp dụng 100% với toàn bộ thẻ mới phát hành. Tính đến nay, có đến 98% thiết bị thanh toán tại các điểm bán hàng trên thế giới đều đã được tích hợp tính năng thanh toán này.

Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, số lượng giao dịch không tiếp xúc trên thẻ Visa trong năm 2022 đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2021 (theo dữ liệu từ mạng lưới VisaNet).

Thanh toán không tiếp xúc đã tạo ra một kỷ nguyên mới bởi sự tiện lợi và an toàn, các điểm chấp nhận thanh toán Contactless cũng dần phổ biến tại Việt Nam thông qua những thiết bị thanh toán tích hợp Contactless hay thậm chí chỉ cần chiếc điện thoại thông minh.

Thẻ Vietcombank Chip Contactless – Bắt kịp xu thế, “chạm” ngàn tiện ích

Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng tiên phong phát hành thẻ Chip Contactless cũng như tích cực mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ một chạm, tạo tiền đề cho sự bùng nổ phát triển của những giải pháp thanh toán bằng thiết bị di động thông qua công nghệ NFC tại Việt Nam.

Thẻ Vietcombank Chip Contactless - Thanh toán là thích - Ảnh 2.

Thẻ Vietcombank Chip Contactless sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích vượt trội:

Thứ nhất, thanh toán một chạm – chìa khóa mở ra sự tiện lợi: Với thẻ Chip Contactless của Vietcombank, bạn chỉ cần chạm thẻ vào những thiết bị chấp nhận thanh toán có biểu tượng Contactless trong khoảng cách dưới 4cm là có thể hoàn tất thanh toán.

Thứ hai, tiết kiệm thời gian và tối ưu trải nghiệm: Nhờ công nghệ tiên tiến, quá trình thanh toán của bạn chỉ diễn ra trong vài giây. Thay vì mất thời gian chờ đợi trả tiền thừa, chuẩn bị tiền mặt, quẹt thẻ… thì nay bạn chỉ cần chạm thẻ Chip Contactless là xong. Đặc biệt với những giao dịch có giá trị nhỏ, bạn không cần nhập mã PIN và ký xác nhận hóa đơn.

Thứ ba, an toàn và bảo mật tuyệt đối: So với thẻ từ dữ liệu được lưu trữ cố định trên dải băng từ phía sau thẻ chứa nhiều rủi ro đánh cắp thông tin thẻ và gian lận giao dịch, thẻ Vietcombank Chip Contactless sở hữu con Chip và đường dân Ăngten được giấu ngầm giữ nhiệm vụ đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Thứ tư, dễ dàng liên kết với các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay như Apple Pay, Google Pay, Samsung Pay…: Việc liên kết này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều chương trình ưu đãi từ các đối tác liên kết với Vietcombank. Đồng thời, giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Cùng thẻ Vietcombank Chip Contactless đón ngàn ưu đãi

Nhằm khuyến khích khách hàng mở mới hoặc thực hiện chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip, Vietcombank hiện đang hỗ trợ miễn phí chuyển đổi. Để tránh phát sinh phí duy trì thẻ từ, khách hàng hãy thực hiện chuyển đổi sang thẻ Chip, Vietcombank sẽ hoàn phí khi khách hàng thực hiện chuyển đổi và/hoặc khóa thẻ từ trong vòng 03 tháng kể từ ngày thu phí.

Bên cạnh chính sách miễn phí chuyển đổi thẻ, Vietcombank còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Nhận 200.000 VND khi thêm và thanh toán thẻ Vietcombank Visa với Apple Pay; Hoàn 100.000 VND khi liên kết và giao dịch trên Google Pay, tích điểm đổi quà trên VCB Rewards, tận hưởng hàng loạt voucher giảm giá khi đặt phòng khách sạn/ăn uống/mua sắm/giải trí…

Để sở hữu chiếc thẻ Vietcombank Chip Contactless thời thượng này, khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Chuyển đổi trên VCB Digibank: Áp dụng cho thẻ ghi nợ với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank

Bước 2: Chọn Quản lý dịch vụ thẻ

Bước 3: Chọn Phát hành/chuyển đổi thẻ ghi nợ

Bước 4: Đăng ký chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ

Bước 5: Điền thông tin thẻ và lựa chọn Điểm giao dịch, Điểm nhận thẻ và ấn tiếp tục để hoàn thành.

*Lưu ý: Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành công, Khách hàng sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển đổi công nghệ thẻ.

Cách 2: Tại chi nhánh/PGD của Vietcombank: Áp dụng chuyển đổi cho tất cả các loại thẻ.

Có thể thấy rằng, thẻ Vietcombank Chip Contactless ngày càng khẳng định vị thế của mình trong quá trình thanh toán nhanh chóng, bảo mật an toàn cũng như góp phần thúc đẩy hoàn thành chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ. Vì thế, hãy để Vietcombank trở thành người đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình thanh toán và trải nghiệm cuộc sống muôn sắc màu nhé!


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình