Thị trường ngập sắc xanh, NĐT bẩy margin nhận ‘lãi kép’ từ Chứng trường Bạc tỷ

Thị trường trở nên tích cực hơn cũng là lúc Chứng trường Bạc tỷ lộ diện những “cá chép, cá koi, cá voi” vượt dòng, có những nhà đầu tư sau 1 tháng thi đấu đã đạt hiệu suất hơn 50% (ngày 15/11/2023). Đồng thời, số lượng NĐT đăng ký tham gia vòng 2 tăng đột biến trước khi đóng đăng ký vào ngày 25/11/2023.

Đòn bẩy margin vào đúng lúc, đúng mã là lý do chính giúp NĐT cá mập đạt hiệu suất ấn tượng trong thời gian ngắn. Kết quả là, chỉ trong vài ngày thị trường hồi phục, hiệu suất thi đấu tăng đáng kể, bảng xếp hạng của cuộc thi biến động liên tục. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm giao dịch, đặc biệt trong những lúc thị trường rủi ro như hồi tháng 10 vừa qua, việc vay margin được khuyến nghị thận trọng và hạn chế.

Để kịp gia nhập đường đua vòng 2 dự kiến bắt đầu từ 4/12/2023, NĐT vẫn còn 10 ngày để đăng ký tham gia. Nhà đầu tư tải ứng dụng AlphaTrading (tại đây) và ấn đăng ký tại pop up Chứng Trường Bạc Tỷ trên app. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được chia vào những bảng đấu cân sức: cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên). Vòng 2 cuộc thi sẽ đóng đăng ký vào ngày 27/11 tới đây và bắt đầu thi đấu từ 4/12/2023 – 26/1/2024.

Top 3 mỗi bảng ở Chứng trường Bạc tỷ sẽ nhận về những giải thưởng giá trị cao, lên tới 80 triệu đồng/ vòng. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất cuộc thi “Master Investor” có giá trị 500 triệu đồng tiền mặt sẽ được trao cho nhà đầu tư “cá Voi” có hiệu suất đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng. Người thắng cuộc mỗi vòng thi còn có cơ hội làm việc tại Pinetree, trở thành đối tác truyền thông và hưởng các đặc quyền ưu đãi khác.

Thị trường ngập sắc xanh, NĐT bẩy margin nhận "lãi kép" từ Chứng trường Bạc tỷ - Ảnh 1.

Là đơn vị tổ chức, Pinetree được biết tới với những chính sách phí giao dịch hấp dẫn nhất thị trường, phải kể đến là chính sách 0% phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định chưa từng vượt 9.9%/ năm, không kèm điều kiện. Chính sách này được cam kết duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận lợi và tối đa hóa lợi nhuận.

Nói cách khác, khách hàng đăng ký tham gia cuộc thi sẽ nhận về lãi kép khi vừa được áp dụng chính sách phí thấp, vừa có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng giá trị và độc đáo.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại đây.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình