Thoải mái sở hữu tối đa 4 tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank

Nắm bắt được xu hướng sở hữu nhiều tài khoản thanh toán để dễ dàng phân loại và quản lý chi tiêu. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank đã đưa ra chính sách mới, cho phép khách hàng sở hữu tối đa 4 tài khoản thanh toán, mở ra một trải nghiệm tài chính thoải mái và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Quản lý tài chính linh hoạt – thuận tiện

Mở nhiều tài khoản thanh toán không chỉ mang đến sự linh hoạt mà còn giúp tối ưu hóa quản lý chi tiêu và tài sản cá nhân. Khách hàng có thể dễ dàng phân chia và quản lý các khoản tiền mặt, thu chi hàng ngày, tiết kiệm, đầu tư, quản lý cửa hàng kinh doanh hoặc dùng cho mục đích cụ thể mà không cần phải phân chia trong cùng một tài khoản, tránh nhầm lẫn về mục đích sử dụng tiền.

Bạn có thể kiểm tra các khoản tiền đi và đến, theo dõi lịch sử giao dịch và đánh giá tình hình tài chính hiện tại của từng tài khoản. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và điều chỉnh chiến lược tài chính của mình theo cách tốt nhất.

Đặc biệt, ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile với giao diện trực quan sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và thao tác chuyển các tài khoản, cho phép quản lý tài khoản và tiến hành các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại di động.

Dễ dàng mở thêm tài khoản số đẹp với Techcombank 

Mở tài khoản thanh toán Techcombank trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết chỉ với vài thao tác trực tuyến thông qua ứng dụng Techcombank Mobile, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây:

Bước 1: Chọn “Tài khoản & Thẻ”

Bước 2: Chọn dấu “+” ở góc trên bên phải để thêm tài khoản mới → Chọn “Tài khoản số đẹp” → Chọn “Mở tài khoản”

Bước 3: Nhập dãy số bạn mong muốn (từ 10 – 12-14 chữ số)

Bước 4: Chọn 1 dãy số đẹp mà bạn ưng ý trong các dãy số hiển thị → Chọn “Tài khoản thanh toán” (nếu số đẹp miễn phí) → Chọn “Xác nhận” các thông tin để mở tài khoản

Thoải mái sở hữu tối đa 4 tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank - Ảnh 1.

Bạn có thể mở thêm các tài khoản số đẹp chỉ với các thao tác đơn giản

Việc sở hữu tối đa 4 tài khoản thanh toán tại Techcombank, khách hàng có thể dễ dàng quản lý và phân loại các khoản chi tiêu theo mục đích và mức độ ưu tiên. Từ việc tạo ra một tài khoản chuyên dụng cho việc thanh toán hóa đơn hàng tháng, đến việc mở một tài khoản dự phòng để tiết kiệm hay đầu tư, thậm chí có thể quản lý các nguồn tiền từ hoạt động kinh doanh mọi khách hàng đều có cơ hội tận hưởng sự linh hoạt và thoải mái trong quản lý tài chính cá nhân.

Hãy khám phá ngay và trở thành khách hàng của Techcombank để tận hưởng sự linh hoạt và tiện lợi trong cuộc sống tài chính của bạn.

Liên hệ Techcombank để nhận tư vấn nhanh nhất:

Hotline: Trong nước: 1800 588 822 / Quốc tế: +84 24 3944 6699

Website: https://techcombank.com/

Fanpage:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình