Trả góp miễn lãi, thoải mái chi tiêu với thẻ tín dụng Techcombank

Thanh toán trả góp thông qua thẻ tín dụng khi mua sắm những mặt hàng có giá trị lớn là hình thức thanh toán ưu tiên của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Thẻ tín dụng Techcombank với chương trình miễn lãi 0% tại hơn 99+ đối tác mua sắm là lựa chọn của nhiều khách hàng.

 

Trả góp miễn lãi, thoải mái chi tiêu với thẻ tín dụng Techcombank - Ảnh 1.

Lãi sut tr góp 0% thoi mái chi tiêu

Mua sắm trả góp là hình thức thanh toán ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn để sở hữu những món hàng có giá trị cao. Với hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm cao cấp nhanh chóng với số tiền ban đầu phải thanh toán chỉ bằng 1 phần nhỏ so với giá trị sản phẩm vốn có, tùy thuộc vào kỳ hạn thanh toán.

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng và san sẻ áp lực tài chính với khách hàng, Techcombank đã liên kết với các đối tác cung cấp hàng hóa và dịch vụ để hỗ trợ người dùng mua sắm tốt hơn với chính sách trả góp lãi suất 0%.

Trả góp miễn lãi, thoải mái chi tiêu với thẻ tín dụng Techcombank - Ảnh 2.

Techcombank phát triển chương trình trả góp 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính

Cụ thể, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng của Techcombank sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% với kỳ hạn linh hoạt lên tới 12 tháng tại hơn 99+ đơn vị đa lĩnh vực trên toàn quốc như: FPT Shop, Siêu thị điện máy Chợ Lớn, Cellphone S, PNJ, Shopee, Lazada, VinFast, Samsung, Sendo và các cổng thanh toán lớn như MPOS, Vimo, Alepay với nhiều cửa hàng chấp nhận trên khắp cả nước. Xem chi tiết các ưu đãi của thẻ tín dụng Techcombank với các đối tác tại đây

Bên cạnh chương trình lãi suất ưu đãi, Techcombank còn phát triển thêm các chính sách khuyến mãi theo từng thời kỳ như thanh toán trả góp online & offline hoàn tiền từ 100.000 –  300.000 VNĐ nhằm hỗ trợ khách hàng trả góp tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Trả góp miễn lãi, thoải mái chi tiêu với thẻ tín dụng Techcombank - Ảnh 3.

Thẻ tín dụng Techcombank trả góp miễn lãi, chi tiêu thoải mái, nhận hoàn tiền siêu hời

Phương thc tr góp linh hot, nhiu ưu đãi 

Nhằm mang lại sự tiện lợi và đa dạng cách thanh toán linh hoạt cho chủ thẻ Techcombank hỗ trợ khách hàng trả góp qua 03 hình thức là trả góp thông qua ứng dụng Techcombank Mobile, trả góp qua thẻ tín dụng Techcombank và trả góp trực tiếp tại các đối tác mua sắm trên toàn quốc.

Đặc biệt, Techcombank luôn có các chương trình ưu đãi đặc sắc theo từng thời điểm dành riêng cho các kênh trực tiếp như: ưu đãi hoàn tiền lên đến 300.000 VNĐ cho khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch trả góp hoặc đã từng trả góp có lịch sử tín dụng tốt.

Cụ thể về thao tác thực hiện trả góp trên Techcombank Mobile rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chưa tới 1 phút thực hiện thao tác lướt chạm mà không cần bổ sung giấy tờ thủ tục phức tạp dưới sự tư vấn nhanh chóng của nhân viên bán hàng qua điện thoại.

Trả góp miễn lãi, thoải mái chi tiêu với thẻ tín dụng Techcombank - Ảnh 4.

Khách hàng tại Techcombank có thể thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức, nhận ưu đãi hoàn tiền lên tới 300.000 VNĐ

Hiện nay, Techcombank đang phát hành 8 loại thẻ tín dụng với đa dạng hạn mức và ưu đãi khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng bao gồm: thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature, thẻ Techcombank Style, thẻ Techcombank Spark, thẻ Techcombank Everyday, thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold và thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, ngoài ưu đãi trả góp, khách hàng còn được hưởng chương trình: hoàn tiền lên tới 60 triệu/năm cho chi tiêu nhà hàng, khách sạn; hoàn phí thường niên hàng năm; voucher grab mỗi ngày với các giao dịch chỉ từ 80.000 VNĐ, ưu đãi giảm giá tới 50% và tích điểm đổi quà tại 99+ đối tác đa lĩnh vực trên toàn quốc như Starbucks, Vietnam Airlines, Shopee, Lazada, Booking.com…

Trả góp miễn lãi, thoải mái chi tiêu với thẻ tín dụng Techcombank - Ảnh 5.

Techcombank phát hành đa dạng loại thẻ tín dụng, phục vụ tối đa nhu cầu chi tiêu tài chính của khách hàng

Nhằm giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả và tối ưu hơn, Techcombank luôn nâng cấp trải nghiệm số hóa, không ngừng đổi mới trong việc đưa ra các chính sách trả góp và ưu đãi thẻ vô cùng hấp dẫn. Với chương trình trả góp miễn lãi 0%, kỳ hạn linh hoạt lên tới 12 tháng cùng nhiều khuyến mãi đi kèm, hình thức trả góp qua thẻ tín dụng của Techcombank sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả và thông minh cho các chủ thẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại Techcombank, hãy đến các phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ ngân hàng thông qua các phương thức sau đây:

Hotline trong nước: 1800 588 822 / Quốc tế: +84 24 3944 6699

Website: https://techcombank.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Techcombank


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình