Trợ lý và tiền đạo HAGL tử nạn

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 15h, ôtô chở một bác sĩ, trợ lý HLV Dương Minh Ninh và tiền đạo Pallo chạy trên quốc lộ 14, hướng từ Đăk Lăk về Gia Lai. Khi qua địa bàn huyện Chư Pưh, ôtô bất ngờ bị xe tải phía sau tông mạnh, đẩy dồn về một xe tải khác phía trước.

Tại hiện trường, ôtô 5 chỗ bị hai kẹp giữa hai xe tải bẹp dúm, hư hỏng nặng. 4 người trên ôtô con bị mắc kẹt, tài xế xe tải phải cho xe lùi ra, cùng người dân phá cửa đưa các nạn nhân ra ngoài.

Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh Lê Quang Thái, cho biết vụ tai nạn làm 3 người trên ôtô của CLB Hoàng Anh Gia Lai chết tại chỗ, một người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu.

Tai nạn xảy ra trên địa bàn huyện Chư Pưh – cách thành phố Pleiku khoảng 70 km. Tại hiện trường, chiếc xe năm chỗ màu đen gần như biến dạng. Ba trong bốn người đã không qua khỏi, còn lái xe bị thương nặng.

Hôm qua, HAGL thua 0-1 trên sân của SLNA ở lượt cuối của nhóm B giai đoạn II V-League 2023. Đa số các thành viên được xả trại. Chỉ ông Ninh, tiền đạo Pallo và bác sỹ Trí Đào trở về bản doanh nên được CLB cử xe đón.

*Tiếp tục cập nhật

Trần Hoá – Đức Đồng


Nguồn: Vnexpress

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Cẩm nang sức khỏe

– Kênh youtube Kiến thức gia đình