Ứng dụng AI hàng đầu về dự báo sóng ngành Realtime

Kết hợp trí tuệ nhân tạo AI cùng nguyên lý đầu tư thông minh, ứng dụng StockTraders không chỉ giúp các nhà đầu tư bắt sóng thị trường chính xác mà còn sở hữu tính năng dự báo sóng ngành realtime hàng đầu hiện nay.

Với hơn 1.600 mã cổ phiếu trên cả 3 sàn như hiện nay, câu hỏi nhức nhối nhất với bất kỳ ai đó là mua mã nào lãi nhất khi thị trường vào sóng. Vì chứng khoán lâu nay vẫn được nhìn nhận là ngành tay trái, một kênh kiếm thêm của người bận rộn. Vừa làm tốt công việc chuyên môn vừa có khả năng chớp lấy cơ hội mua vào “đúng thời điểm” hoặc “thoát đúng đỉnh” là điều không phải ai cũng làm được.

Đặc biệt, dự đoán sóng ngành nào đang dẫn dắt thị trường chưa bao giờ là dễ dàng với các nhà đầu tư và rất dễ nhầm lẫn khi sử dụng phương pháp phân tích thủ công. Khi phân tích sóng ngành thủ công, nhà đầu tư thường gặp phải rất nhiều hạn chế từ độ chính xác, kịp thời, cho tới yếu tố cảm xúc. Với khả năng của con người, rất khó để lưu trữ, cập nhật và phân tích kịp thời những dữ liệu, biến động trong ngành. Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý là rào cản lớn trong việc quyết định ngành nào đang là ứng viên ưu tú nhất để bổ sung vào danh mục.

Dự đoán sóng ngành không còn khó khăn với ứng dụng AI thông minh

Là một trong những nền tảng đầu tiên sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để phân tích chiến lược giao dịch cổ phiếu, ứng dụng StockTraders đã trở thành một cái tên quen thuộc với rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Không chỉ đưa ra dự báo chân sóng, đỉnh sóng với độ chính xác lên tới 90%, StockTraders còn đưa ra những khuyến nghị giao dịch hữu ích,… và đặc biệt là tính năng dự báo sóng ngành realtime hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng AI hàng đầu về dự báo sóng ngành Realtime - Ảnh 1.

Với công nghệ AI, StockTraders có thể xử lý kho dữ liệu khổng lồ và trả lời ngay tức khắc về biến động xu hướng dòng tiền ngành ngay trong khi thị trường đang diễn ra phiên giao dịch.

StockTraders cung cấp 4 tín hiệu sóng ngành quan trọng, giúp nhà đầu tư xác định dòng tiền ra vào từng ngành và đưa ra quyết định giao dịch chính xác và hiệu quả nhất:

Nhen nhóm: Tại thời điểm này dòng tiền chỉ có dấu hiệu ở 1 số mã trong dòng, tính lan tỏa chưa xuất hiện thích hợp việc mua đón đầu.

Tiếp tục đổ vào: Dòng tiền chính thức vào mạnh dòng cổ phiếu, sức bật ngắn hạn nhìn thấy rõ ràng hơn.

Nhen nhóm thoát: Sau chu kỳ tăng giá dòng tiền có dấu hiệu phân phối, áp lực bán ra khá kín kẽ nên hệ thống có thể phát ra tín hiệu khi giá cổ phiếu còn đang Uptrend.

Tiếp tục thoát ra: Thời điểm tiền chính thức suy yếu sau thời gian cổ phiếu diễn ra chu kỳ tăng giá.

Nếu như hệ thống dò sóng đã phải mất gần 10 năm để thị trường chấp nhận bằng bề dày lịch sử cảnh báo dò đáy. Thì đến nay, nhờ ứng dụng công nghệ, StockTraders trình làng hệ thống bắt sóng ngành bằng các thuật toán tiên tiến nhất, giúp nhà đầu tư có thời gian thích ứng ngắn hơn so với thời kỳ trước. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong đầu tư chứng khoán sẽ dần thay thế phương pháp phân tích thủ công, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực đầu tư đầy biến động.

Ứng dụng AI hàng đầu về dự báo sóng ngành Realtime - Ảnh 2.

Mới đây, ứng dụng StockTraders đã đưa ra những dự báo chính xác về đợt lao dốc của sóng ngành Bất động sản dân cư. Cụ thể, vào ngày 19/9, ứng dụng báo dòng tiền thoát ra, ngay sau đó cổ phiếu ngành này mất đi tương đương 35 – 40% giá trị chỉ sau hơn 1 tháng. Đặc biệt là tín hiệu cảnh báo diễn ra ngay trước thời điểm gã khổng lồ Country Garden vỡ nợ.

Đến giai đoạn cuối tháng 10 và đầu tháng 11, hệ thống của StockTraders ra tín hiệu cảnh báo tiền đang nhen nhóm vào dòng BĐS Dân cư, cùng với khuyến nghị nhà đầu tư mua gom dần. Tới đầu tháng 11, hệ thống tiếp tục thông báo xác nhận dòng tiền vào mạnh, khuyến nghị nhà đầu tư nên nâng tỷ trọng nắm giữ.

Ứng dụng AI hàng đầu về dự báo sóng ngành Realtime - Ảnh 3.

Tính năng dự báo sóng ngành của StockTraders còn giúp cho nhà đầu tư phân bổ danh mục đầu tư hiệu quả dựa trên mức độ mạnh yếu của từng ngành. Ngoài ra, để quyết định bán mã nào mỗi khi thị trường bắt đầu chu kỳ Downtrend cũng là vấn đề nan giải. StockTraders chú trọng vào việc khai thác tối đa biên động giao động giá cổ phiếu, từ đó tối ưu hoá lợi nhuận có được bằng cách mua cổ phiếu khi vừa có tín hiệu tiền “nhen nhóm đổ vào”.

Cơ hội nhận ưu đãi lớn nhất năm – “Mua 1 tặng 1” từ StockTraders

Cơ hội “về đích” cuối năm cho các nhà đầu tư với chương trình ưu đãi chưa từng có từ AI StockTraders: BlackFriday – “Ưu đãi mua 1 tặng 1 – Nhân đôi tài khoản” (áp dụng cả gói mặc định và tùy chọn khi đăng ký từ 4 tháng trở lên). Chương trình áp dụng duy nhất vào ngày 24/11

Chi tiết về chương trình ưu đãi của StockTraders – Tìm hiểu ngay: Tại đây 

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình