Vay vốn với lãi suất thấp tại BAOVIET Bank

Từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng cá nhân có thể vay vốn với lãi suất thấp từ 9,3%/năm tại BAOVIET Bank.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) triển khai chương trình ưu đãi vay vốn có tài sản bảo đảm mang tên “Giải ngân ngay – Ưu đãi lãi vay” với hạn mức tín dụng 500 tỷ đồng dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu vay vốn có tài sản bảo đảm.

Tùy vào mục đích sử dụng vốn và khả năng thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương án vay sau:

Khách hàng hiện hữu sẽ được tiếp cận phương án vay với lãi suất 9,3%/năm trong 03 tháng đầu với các khoản vay tối thiểu 12 tháng; hoặc trong 06 tháng đầu với các khoản vay tối thiểu 48 tháng. Ngoài ra, BAOVIET Bank cũng cung cấp thêm lựa chọn cho khách hàng với lãi suất 10,3%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay tối thiểu 60 tháng.

Đối với khách hàng mới, khoản vay sẽ được tính lãi suất 9,5%/năm trong 03 tháng đầu với thời hạn vay tối thiểu 12 tháng; hoặc trong 06 tháng đầu với các khoản vay tối thiểu 48 tháng. Với các khoản vay tối thiểu 60 tháng, lãi suất sẽ là 10,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Lãi suất sau kỳ ưu đãi (điều chỉnh 03 tháng/lần) được tính bằng lãi suất cơ sở 13 tháng cộng biên độ tối thiểu 3,8%/năm. BAOVIET Bank hỗ trợ tới 85% các phương án vay.

BAOVIET Bank hy vọng chương trình “Giải ngân ngay – Ưu đãi lãi vay” sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay lãi suất thấp, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, phục vụ tiêu dùng hiệu quả trong những tháng cuối năm 2023.

Đăng ký tư vấn tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900558848 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIETBank trên toàn quốc.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình