Vinhomes đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê nhà

Ngày 25/08/2023 vừa qua, Vinhomes công bố khởi động chương trình “Sức sống trung tâm” đồng thời trên cả 2 miền Nam Bắc.

Chương trình gồm nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, không chỉ gia tăng lợi ích cho chủ sở hữu, mà còn mở ra cơ hội sống và & kinh doanh cho khách thuê các phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP. HCM).

Vinhomes đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê nhà - Ảnh 1.
Vinhomes đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê nhà - Ảnh 2.

“Sức sống trung tâm” là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu nhà phố thấp tầng tại hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM) nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển cộng đồng cư dân tại các phân khu thấp tầng.

Theo đó, chủ nhà tại các phân khu thấp tầng hiện chưa có kế hoạch về ở hoặc chưa cho thuê sẽ được Vinhomes hỗ trợ 50% chi phí xây dựng cơ bản tầng 1 để hoàn thiện mặt bằng theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Tổng mức hỗ trợ tối đa 115,5 triệu đồng/căn. Ngoài ra, Vinhomes hỗ trợ phí quản lý trong 12 tháng cho chủ sở hữu. Với các căn chủ nhà cho thuê, Vinhomes sẽ hỗ trợ thêm 30% phí môi giới tìm khách hàng và hỗ trợ thêm tiền thuê 24 triệu đồng/năm.

Đối với khách thuê, chương trình “Sức sống trung tâm” giúp khách thuê được hưởng giá hấp dẫn do chủ nhà đã được Vinhomes hỗ trợ, từ đó có thể chọn căn phù hợp nhu cầu đồng thời giảm bớt áp lực tài chính khi mặt bằng kinh doanh đã được hoàn thiện nội thất cơ bản, đủ điều kiện để kinh doanh kết hợp an cư.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình “Sức sống trung tâm” dành cho chủ sở hữu tại dự án Vinhomes Ocean Park 1 là từ 15/08 đến 31/10/2023, với Vinhomes Grand Park là từ 21/08 đến 31/10/2023.

Vinhomes đồng hành cùng chủ sở hữu và khách thuê nhà - Ảnh 3.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị đáng sống với 5 thành phố trụ cột mang tới cho cư dân một cuộc sống đa sắc màu và trọn vẹn.

Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park là 2 đại đô thị đã đi vào vận hành ổn định trong hơn 3 năm qua với cộng đồng cư dân hàng chục ngàn người. Với quy mô lớn, lần lượt là 420 ha và 272 ha, Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, từ học tập, làm việc, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe,… Điều này mang tới cho khách thuê đặc quyền thụ hưởng không gian sống văn minh, an toàn, hiện đại và cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại những đô thị mới sầm uất, người dân có nhu cầu tiêu dùng cao.

Nối tiếp thành công của chương trình “Tổ ấm an vui” được ra mắt lần đầu tiên từ tháng 10/2020, “Sức sống trung tâm” hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa sự thịnh vượng tại các khu biệt thự, liền kề, thương mại dịch vụ tại Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Grand Park trong bối cảnh nhu cầu bất động sản cao cấp để ở và kinh doanh tăng lên, từ đó góp phần phát triển cộng đồng văn minh – phồn hoa tại Hà Nội và TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Website: https://online.vinhomes.vn/leasing

Hotline dành cho chủ sở hữu: 0243 200 0917 hoặc 088 8049669

Liên hệ đăng ký thuê: 0985 003 379


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình