Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật, sợi nano AATH công nghệ mới

Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật, sợi nano AATH công nghệ mới hoàn toàn khác với loại vớ áp lực hay còn gọi là vớ y tế, vớ y khoa. Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH rất dễ mang vào tháo ra, hiệu quả nhanh chóng, xài lâu bền. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này sau đây:

Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH là gì?

Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật sợi nano AATH là loại vớ giãn tĩnh mạch hoàn toàn khác với các loại vớ áp lực có trên thị trường. Tác dụng của vớ nano AATH là truyền năng lượng photon vào các mạch máu giúp phân hủy chất bẩn trong máu, phân hủy huyết khối, chống viêm sưng, giúp cải thiện lưu thông máu ở chân và giúp hồi phục chân giãn tĩnh mạch, làm mờ gân xanh huyết khối mà không cần sử dụng th.uốc hoặc biện pháp phẫu thuật.

Thực tế các sản phẩm tất vớ sợi nano AATH đã có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2019 nay rất được nhiều người sử dụng, yêu thích, đặc biệt những người có tình trạng đau nhức mỏi chân, lưu thông máu kém, viêm đau khớp và suy giãn tĩnh mạch đã cải thiện tình trạng bệnh đáng kể.

Sợi nano AATH (nghĩa là sợi chống huyết khối) là một tổ hợp nhiều kim loại quý hiếm ở dạng siêu nhỏ – nhỏ hơn 100 nanomet – được phối hợp với các sợi vải polyester, cotton và tạo thành sợi AATH. Tùy theo các dạng sản phẩm khác nhau mà sợi nano AATH có cách dệt khác nhau để phụ hợp với từng vị trí sử dụng trên cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của sợi nano AATH trong vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật

Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH có những dạng nào?

Vùng chân là nơi chịu nhiều tổn thương nhất do phải đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể nên rất thường gặp tình trạng đau nhức mỏi chân, giãn tĩnh mạch, viêm đau khớp. Đặc biệt vùng bắp chân, bàn chân và khớp gối là thường gặp phải vấn đề sức khỏe nhất. Vớ nano AATH có nhiều dạng để hỗ trợ cho phần chân như sau:

 • Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH dạng bàn chân: thích hợp cho ai cần cải thiện vùng bàn chân và bắp chân.
 • Vớ nano Sleepdays dạng ống: thích hợp cho ai cần cải thiện cổ chân, bắp chân và đầu gối. Vì nó có dạng ống, co giãn tốt nên dễ điều chỉnh cách mang theo ý muốn.
 • Bó gối nano AATH: giúp hồi phục vùng đầu gối và đùi cao.
 • Quần legging nano Sleepdays: sản phẩm này hồi phục toàn bộ thân dưới từ cổ chân lên đến vùng lưng eo.
 • Ngoài ra, nếu bị giãn tĩnh mạch tay hoặc đau nhức mỏi cơ khớp tay thì chúng tôi cũng có sản phẩm vớ ống tay nano AATH.

Tất vớ nano cho vùng chân. Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt?

LƯU Ý RẰNG: Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH có đặc điểm: dễ mang vào tháo ra, không bó thít vào chân, không gây nóng ngứa bí bách khó chịu. Tác dụng của sản phẩm này là nhờ sợi nano phát năng lượng vào bên trong cơ thể để giúp cải thiện tuần hoàn máu, chống huyết khối tắc nghẽn mạch máu, giảm đau nhức viêm sưng. Do vậy, đừng nhầm lẫn với loại vớ y khoa áp lực cho người giãn tĩnh mạch.

Vớ nano AATH còn cải thiện bệnh nào khác?

Tính năng chủ yếu của sợi vải nano AATH là: cải thiện tuần hoàn máu, chống huyết khối tắc nghẽn mạch máu, giảm đau nhức viêm sưng. Chính vì vậy, bất cứ tình trạng nào của sức khỏe liên quan đến vấn đề lưu thông máu thì vớ nano AATH đều có thể hỗ trợ, cải thiện được. Cụ thể các triệu chứng, vấn đề sức khỏe sau:

 • Suy giãn tĩnh mạch nông và sâu; suy van tĩnh mạch chi dưới;
 • Huyết khối tắc nghẽn mạch máu chi dưới;
 • Chuột rút tê bì, nặng chân, lạnh chân do lưu thông máu kém vùng chân;
 • Đau nhức mỏi chân, viêm khớp, thoái hóa khớp, tràn dịch khớp;
 • Ít vận động nên đi lại khó khăn và dễ đau nhức mỏi làm khó ngủ ngon.

Chính vì vậy vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH không chỉ dành cho người giãn tĩnh mạch mà còn thích hợp với tất cả những vấn đề khác liên quan đến tuần hoàn máu kém ở chân.

Sử dụng vớ nano AATH – Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật như thế nào?

Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật sợi nano AATH vì nó giúp lưu thông máu, không bó thít chân nên ưu tiên mang ban đêm đi ngủ để chân hồi phục nhanh hơnban ngày nên mang thêm càng tốt. Điều này khác hoàn toàn với tất vớ y khoa áp lực bó chặt chân chỉ được mang khi đi nhiều đứng lâu – Đừng nhầm lẫn.

Rất nhiều Khách hàng của chúng tôi thích mang vớ nano AATH cho nhiều hoạt động trong ngày như: đi ngủ và ban ngày đi lại như làm việc, dạo chơi, thư giãn, tập thể dục, đi tàu xe đều thích hợp.

Nếu bạn băn khoăn và cần tham khảo các Khách hàng đã sử dụng vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH Sleepdays hãy bấm xem tại đây FanPage Facebook của chúng tôi.

Vo-gian-tinh-mach-nano-sleepdays-kophone-vo-suy-gian-tinh-mach-cua-nhat

Mua vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật nano AATH ở đâu?

Công ty TNHH Đông Dương Sky là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ sợi nano AATH với 2 thương hiệu AATH và Sleepdays. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 • Tư vấn gọi 0869 929 228 – 0832 658 228.
 • Chúng tôi cũng bán trên Shopee và Tiki và trên Trang Facebook của chúng tôi. Chúng tôi có 2 số điện thoại để Quý khách đặt hàng online và tư vấn như trên.

Link bài Vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật: https://sleepdays.vn/vo-suy-gian-tinh-mach-cua-nhat/Nguồn: https://sleepdays.vn

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Cẩm nang sức khỏe

– Kênh youtube Kiến thức gia đình