VPBank kiến tạo thịnh vượng qua các giải marathon

Đồng hành với giải chạy đêm TP.HCM 2024, VPBank gửi gắm giá trị thịnh vượng thể chất và tinh thần tới mỗi runner, mong muốn cổ vũ và kiến tạo một cộng đồng yêu thể thao, sống khỏe mạnh.

Gần một thập kỷ đồng hành cùng các giải chạy Marathon

Năm 2010, khi tái định vị thương hiệu, đổi tên từ Ngân hàng TMCP các doanh nghiệp ngoài Quốc doanh Việt Nam thành Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank đã gửi gắm khát vọng “Vì một Việt Nam thịnh vượng” ngay trong tên gọi. Sau này khát vọng đó trở thành sứ mệnh, mang thịnh vượng đến khách hàng và từ đó kiến tạo sự phồn thịnh chung mang tầm quốc gia.

Với VPBank, thịnh vượng ở đây không chỉ về kinh tế, đó còn là sự thịnh vượng tinh thần, thể chất, yêu thương và sẻ chia. Nhiều năm qua, ngân hàng đã nỗ lực hiện thực hóa sứ mệnh này bằng những chiến lược và hành động cụ thể, trong đó tổ chức giải chạy lớn là minh chứng rõ ràng nhất.

Từ năm 2018, VPBank đã là nhà tài trợ danh vị kiêm đồng tổ chức một trong những giải chạy lớn nhất của Hà Nội – VPBank Hanoi Marathon. Trước đó, chạy bộ cũng đã trở thành nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của ngân hàng với CLB VPIron, một trong những CLB chạy bộ doanh nghiệp lớn mạnh nhất hiện nay với hơn 2.000 thành viên. Đến nay, sau gần một thập kỷ, VPBank đã tham gia tổ chức 11 giải chạy quy mô lớn với hàng chục nghìn người tham gia, tại nhiều địa phương trên cả nước.

“Có thể nói, chúng tôi đã tìm thấy ở môn thể thao này nguồn cảm hứng mạnh mẽ, sự bền bỉ và những nỗ lực không ngừng để chinh phục thử thách” – đại diện VPBank chia sẻ. Theo vị đại diện này, chạy bộ mang đến những khoảnh khắc đẹp của tinh thần thể thao, đại diện cho sự gắn kết, nhân văn và lối sống tích cực, vì vậy, chạy bộ vẫn sẽ luôn là một nét văn hóa đặc trưng, gắn liền với chiến lược phát triển, hướng tới sự bền vững của VPBank trong tương lai.

VPBank kiến tạo thịnh vượng qua các giải marathon - Ảnh 1.

Giải chạy VPIM do VPBank tổ chức tháng 10/2023 thu hút gần 11.000 VĐV

Thêm vào đó, chạy bộ cũng là môn thể thao dễ chơi, dễ tập luyện, phù hợp với hầu hết các đối tượng, do đó thu hút ngày một đông người tham gia rèn luyện sức khỏe. Sự cộng hưởng tích cực của hàng nghìn, thậm chí chục nghìn VĐV tại mỗi giải đấu là điều mà những doanh nghiệp đồng hành như VPBank hướng tới. “Ở mỗi giải chạy, VPBank và các VĐV tham gia luôn gặp nhau tại một điểm, đó là cùng đồng hành để lan toả giá trị tích cực và tốt đẹp tới cộng đồng. Đây chính là cách chúng tôi vun đắp giá trị thịnh vượng và thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp,” đại điện VPBank nhận định.

Không ngừng mở rộng và xây dựng cộng đồng chạy thịnh vượng

Ngày 3/3 sắp tới, VPBank và VnExpress Marathon đồng tổ chức giải chạy VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024 tại TP.HCM. Đây sẽ là giải chạy thứ 12 do VPBank tổ chức và cũng là mùa giải đầu tiên được triển khai sau lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VPBank và VnExpress Marathon trong vai trò đồng tổ chức VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight trong 5 năm, từ 2024 – 2028. Trước đó, VnExpress cũng là đơn vị vận hành giải chạy VPIM 2023 của VPBank.

“VnExpress Marathon là đơn vị vận hành và sở hữu hệ thống giải chạy có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam hiện nay, với số VĐV tham gia lên đến hơn 70.000 người, cùng với đó là những địa điểm trải dài đất nước, tại các thành phố du lịch mang những dấu ấn riêng như Quy Nhơn, Hà Nội, Huế, Hạ Long, Nha Trang, TP HCM, Đà Nẵng. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong công tác tổ chức giải chạy của VnExpress Marathon, chúng tôi tin rằng việc đồng hành cùng đơn vị này sẽ kiến tạo nên những đỉnh cao mới cho phong trào chạy bộ Việt Nam” – đại diện VPBank nhận định.

VPBank kiến tạo thịnh vượng qua các giải marathon - Ảnh 2.

Đường chạy nhiều màu sắc của giải chạy đêm TP.HCM

Trước đó, VPBank đã tổ chức thành công 3 giải chạy Just Run 2018, 2019, 2021 tại TP.HCM. Với nhịp sống năng động, hiện đại, TP.HCM là trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất cả nước và cũng là một trong những nơi có phong trào chạy bộ phát triển mạnh nhất Việt Nam. “Tình yêu chạy bộ của người dân thành phố đồng điệu với văn hoá chạy bộ và chiến lược phát triển, lan toả phong trào chạy bộ mà ngân hàng đã theo đuổi suốt nhiều năm qua. Chúng tôi mong rằng sự trở lại của VPBank tại TP.HCM với một giải chạy quy mô hơn, độc đáo hơn sẽ đem đến cho cộng đồng chạy bộ một trải nghiệm thể thao xứng tầm, lan toả những giá trị thịnh vượng thể chất, thịnh vượng tinh thần đến với mọi người, mọi nhà, mọi vùng đất”- đại diện ngân hàng cho biết.

VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ khởi tranh rạng sáng ngày 3/3/2024 với cổng xuất phát của cả 4 cự ly được đặt tại đường Trương Định, đi qua công viên Tao Đàn – một trong những địa danh mang tính “di sản” của thành phố. Dự kiến hơn 11.000 VĐV sẽ tranh tài trên cung đường qua những danh thắng nổi tiếng Sài Thành như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bến Bạch Đằng…, khám phá sự trẻ trung, năng động của Quận 1 hay khu đô thị mới Thủ Thiêm và sau đó về đích tại đường Lê Duẩn, đoạn trước Thảo Cầm Viên. Đường chạy nhiều màu sắc này sẽ là cơ hội để VĐV ngắm nhìn “thành phố không ngủ” với nhịp sống tấp nập bất kể ngày đêm qua những lăng kính khác biệt. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để BTC và các runner được chung tay góp phần quảng bá hình ảnh TP.HCM về đêm rực rỡ, sôi động đến với cộng đồng chạy bộ trong nước và quốc tế.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình