VPS tung ngàn lì xì đón lộc đầu Xuân

Tưng bừng chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tung ra hàng ngàn lì xì đón lộc đầu Xuân năm mới dành cho Quý Khách hàng.

Du xuân rộn ràng nhận lì xì may mắn

Trong quan điểm của người Việt, Tết không chỉ là thời điểm đánh dấu một năm cũ qua đi khởi đầu một năm mới, mà còn là dịp quan trọng để gia đình đoàn viên, duy trì những nét đẹp trong truyền thống văn hóa và du xuân thưởng ngoạn đón lộc đầu năm.

Lấy cảm hứng từ phong tục mừng tuổi đầu năm hay còn gọi là “lì xì”, một phong tục truyền thống tại Việt Nam và các nước Đông Á với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến trong những ngày đầu năm mới, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) ra mắt chương trình “VPS Master Tết” tung ngàn lì xì đón lộc đầu năm Giáp Thìn 2024.

Như một “gia vị” cho không khí Tết thêm rộn ràng, “VPS Master Tết” hy vọng sẽ góp phần giúp gia đình gần bên nhau hơn nữa khi tham gia những “thử thách” hấp dẫn xoay quanh chủ đề đón Tết cùng VPS. “VPS Master Tết” sẽ diễn ra từ ngày 06/02 đến hết ngày 14/02/2024, với nhiều thử thách thú vị và cơn mưa lì xì hấp dẫn.

Chơi là trúng, chơi để kết nối

Để tham gia “VPS Master Tết”, khách hàng chỉ cần có tài khoản chứng khoán mở tại VPS (bao gồm cả tài khoản mở mới trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại) và đăng nhập trên VPS SmartOne – Ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam (VPS SmartOne). Nếu khách hàng chưa có tài khoản chứng khoán tại VPS có thể tải và mở mới theo đường link sau: https://bit.ly/VPSSmartOne

Tại màn hình trang chủ VPS SmartOne, khách hàng truy cập vào banner “Master Tết” và thực hiện thử thách bằng cách chụp/tải hình ảnh chứng minh hoàn thiện thử thách từ thiết bị điện thoại cá nhân. Sau mỗi lượt hoàn thành thử thách, khách hàng sẽ được nhận một lượt “Mở lì xì may mắn” trên VPS SmartOne. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng gia đình, bạn bè vượt qua những “thử thách” dễ chơi dễ trúng và nhận về những phong bao lì xì hấp dẫn lên tới 2.000.000 đồng cùng VPS.

Hơn thế nữa, Khách hàng còn có cơ hội nhân đôi quà tặng khi tham gia Minigame “Lật thẻ thử thách” và “Đại sứ Master Tết” trên Fanpage Công ty Cổ Phần Chứng khoán VPS – VPS Securities khi hoàn thành thử thách sớm nhất mỗi ngày.

Để không bỏ lỡ những phong bao lì xì đầy hấp dẫn của “VPS Master Tết”, Quý khách hãy gia nhập hành trình đầu tư tại VPS và mở tài khoản chọn số đẹp tại đây: https://openaccount.vps.com.vn/.

VPS sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về chương trình “VPS Master Tết” cũng như thông tin thị trường chứng khoán nóng hổi trên Fanpage Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS – VPS Securities:

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình