Yuanta Việt Nam tặng chuyến du lịch Đài Loan (Trung Quốc) đặc biệt tới khách hàng VVIP

Chứng khoán Yuanta Việt Nam ghi dấu ấn với chuyến du lịch kết hợp workshop đẳng cấp dành riêng cho khách hàng VVIP mang tên “Cùng Yuanta Việt Nam Trải Nghiệm Đài Loan”.

Đây không chỉ là một chương trình tri ân đặc biệt mà hành trình du lịch này còn mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển và mở rộng cơ hội đầu tư cho các khách hàng VVIP của Yuanta Việt Nam.

Tập đoàn Yuanta Đài Loan có kế hoạch đầu tư phát triển lâu dài tại Việt Nam 

Trong hành trình trải nghiệm 5 ngày 4 đêm, đoàn khách hàng sẽ tham quan các tác phẩm nghệ thuật độc đáo tại trụ sở của tập đoàn Tài chính hàng đầu Châu Á – tập đoàn Yuanta tại Đài Loan. Đặc biệt là giao lưu và gặp gỡ đại diện của tập đoàn Yuanta, tham dự workshop về tình hình kinh tế vĩ mô trên thế giới, chia sẻ về cơ hội đầu tư tại các nước Châu Á từ các chuyên gia nổi tiếng của tập đoàn.

Tập đoàn Yuanta – tập đoàn tài chính hàng đầu châu Á với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD, không chỉ kinh doanh đa ngành gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán…mà còn sở hữu hệ sinh thái đa quốc gia. Tập đoàn quyết định đầu tư nghiêm túc và lâu dài tại Việt Nam khi chính thức sở hữu 100% vốn điều lệ vào cuối năm 2017 vào Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Chính nhờ bệ phóng Tập đoàn Yuanta, năng lực tài chính của Chứng khoán Yuanta Việt Nam liên tục gia tăng, nâng tổng vốn điều lệ lên 2.500 tỷ đồng, đồng thời tập đoàn cam kết tiếp tục tăng trong thời gian tới.

“Việt Nam được kỳ vọng sẽ sớm nâng hạng từ thị trường cận biên lên mới nổi trong thời gian tới, đây vừa là cơ hội phát triển vừa là thách thức cho các công ty chứng khoán cũng như nhà đầu tư tại Việt Nam. Tập đoàn Yuanta cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, sẽ tiếp tục đầu tư tài chính, nhân lực, công nghệ…, nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng của YSVN cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường chứng khoán Việt Nam”, đại diện Tập đoàn Yuanta chia sẻ trước đó.

Yuanta Việt Nam tặng chuyến du lịch Đài Loan (Trung Quốc) đặc biệt tới khách hàng VVIP - Ảnh 1.

Tòa nhà YFH – trụ sở Tập đoàn Yuanta tại Đài Loan.

Workshop chuyên đề tài chính: Kho báu kiến thức cho sự đầu tư thông thái

Nhằm mang đến nhiều hơn nữa những giá trị đóng góp cho thị trường chứng khoán nói chung, và nhà đầu tư của Yuanta Việt Nam nói riêng, tập đoàn Yuanta Đài Loan liên tục đóng góp và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về đầu tư đã được tích lũy qua hơn 60 năm hình thành và phát triển.

Trong buổi hội thảo được tổ chức ngay ở trụ sở của tập đoàn tại Đài Loan, các lãnh đạo đại diện của tập đoàn không chỉ chia sẻ về lịch sử của thị trường chứng khoán Đài Loan mà qua đó nêu bật được những kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam trong tương lai.

Có thể nói, hành trình trải nghiệm du lịch kết hợp workshop là cơ hội để khách hàng giao lưu và tích lũy những kiến thức tài chính thực tiễn từ những chuyên gia có kinh nghiệm từ khắp Châu Á. Từ các xu hướng mới mẻ đến các chiến lược đầu tư hiệu quả, đây sẽ là kho báu giúp khách hàng xây dựng và duy trì các lựa chọn đầu tư thông thái trong hành trình đầu tư của mình.

Trải nghiệm xứ Đài trong không gian 5 sao, khám phá văn hóa và ẩm thực độc đáo

Trong suốt chuyến đi, các khách hàng VVIP sẽ được hòa mình vào không gian sang trọng của khách sạn hàng đầu tại Đài Loan – Grand Hyatt tại đài Bắc. Từ những tiện nghi hiện đại đến dịch vụ chăm sóc tận tâm sẽ được Yuanta Việt Nam chuẩn bị để mang đến trải nghiệm hoàn hảo. Cùng với đó, khách hàng sẽ được khám phá những món ăn đặc trưng, độc đáo của xứ Đài, tạo nên những kỷ niệm đáng giá và đặc biệt trong hành trình này.

Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang đến dấu ấn văn hóa truyền thống độc đáo của Đài Loan. Khách hàng sẽ có cơ hội tham quan các di tích lịch sử, tham gia vào các hoạt động văn hóa truyền thống và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Các khu dịch vụ 5 sao sẽ đảm bảo một trải nghiệm nghỉ ngơi thoải mái và đẳng cấp, giúp khách hàng thư giãn và tái tạo năng lượng sau những hoạt động thú vị.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam vô cùng tự hào và vui mừng được đồng hành cùng các khách hàng VVIP trên hành trình “Cùng Yuanta Việt Nam Trải Nghiệm Đài Loan”. Hãy cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và thăng hoa trong không gian đẳng cấp và sang trọng nhất.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình